Xét xử Trầm Bê, Phạm Công Danh: Các bị cáo liên tục "mệt mỏi"

Chiều 8/1, phiên xử bị cáo Phạm Công Danh và đồng phạm tiếp tục với phần thẩm tra lý lịch những người có quyền và nghĩa vụ liên quan. Thủ tục này đã kéo dài suốt buổi sáng và cho đến giờ vẫn chưa kết thúc.

Ông Trầm Bê tươi cười trò chuyện với người ngồi cạnh khi bắt đầu phiên tòa buổi chiều.

Khi phần thủ tục này đang diễn ra thì vào lúc 14h35’ chủ tọa Phạm Lương Toản nhận thấy bị cáo Phạm Công Danh có biểu hiện mệt mỏi nên đồng ý cho bị cáo ra ngoài để các bác sĩ chăm sóc.

Chỉ 15’ sau đó, tới lượt bị cáo Trầm Bê được chủ tọa cho đưa ra ngoài vì cũng có dấu hiệu mệt mỏi. Hiện hai bị cáo vẫn đang được chăm sóc phía ngoài phiên tòa.

Tới 14h56’, thêm bị cáo Nguyễn Việt Hà kêu mệt nên đã được HĐXX cho ra ngoài chăm sóc y tế.

Ngoài ra một số bị cáo khác cũng xin được chăm sóc, tuy nhiên chủ tọa Phạm Lương Toản cho biết chỉ giải quyết cho những trường hợp thật sự cần thiết.

Cũng trong chiều nay, HĐXX đã gọi tên một số cá nhân có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan. Ghi nhận tại tòa cho thấy, bà Trần Ngọc Bích (con gái ông Trần Quí Thanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát) có mặt.

Còn ông Trần Quí Thanh vắng mặt nhưng cử ông Phan Quốc Tuấn làm người được ủy quyền tại tòa.

Ông Trần Bắc Hà (nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV) và bà Hứa Thị Phấn cũng vắng mặt. Đây đều là những người liên quan đến số tiền từ hàng trăm tới hàng ngàn tỷ đồng trong các vụ vay mượn của ông Phạm Công Danh.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Cường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều