Xôn xao clip nghi lãnh đạo đồn công an bị bắt quả tang ngoại tình

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng hơn 5 phút ghi lại hình ảnh một đôi nam nữ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ khiến dư luận xôn xao bởi người trong clip được cho là lãnh đạo một đồn công an thuộc Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội).
Người đàn ông được cho là lãnh đạo một đồn công an bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ người khác.

Người đàn ông bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng vợ người khác tên H.V.D, được cho là một lãnh đạo đồn Công an số 16 thuộc Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội).

Theo nội dung trong clip, người đàn ông bắt quả tang được cho là chồng người phụ nữ liên tục lớn tiếng quát mắng, cho rằng anh D. làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình.

Trong khi đó, người đàn ông bị bắt quả tang liên tục phủ nhận mối quan hệ với người phụ nữ đang cùng ở trong phòng nghỉ.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại một nhà nghỉ trên địa bàn một xã thuộc huyện Thạch Thất (Hà Nội) vào ngày 14/9. Người phụ nữ xuất hiện trong clip tên H., bị chính chồng mình (tên P.) bắt quả tang ngoại tình. Thời điểm xảy ra sự việc, lực lượng Công an xã cũng đã đến hiện trường để lập biên bản. Bước đầu cả hai người trong phòng nghỉ chỉ khai vào đây để nói chuyện.

Trả lời PV Infonet về vụ việc, ông Phạm Danh Mạnh - Trưởng Công an huyện Quốc Oai cho biết: “Tôi đã nắm được thông tin vụ việc và đang cho giải trình, báo cáo. Khi nào có kết quả tôi sẽ thông tin với báo chí”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành làm rõ.

TIN LIÊN QUAN

Tiến Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều