Xôn xao clip người nhà bệnh nhân và bác sĩ dùng ghế 'choảng' nhau

Clip ghi lại hình ảnh người nhà bệnh nhân đang được truyền dịch nhưng đã lao vào tấn công bác sĩ. Cả hai lao vào đánh nhau, dùng ghế để tấn công nhau. Cuộc ẩu đả kéo dài khiến những người xung quanh can ngăn cũng không được.

Clip đã được chia sẻ trên mạng xã hội

Trên mạng facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh người đàn ông cầm chai dịch bệnh nhi đang truyền dịch trên tay vào nói chuyện với bác sĩ, sau một thời gian ngắn bác sĩ nổi nóng ném giấy tờ, người nhà bệnh nhân kia tức giận lao vào bạo hành bác sĩ. Cuộc ẩu đả kéo dài 3 phút và chỉ dừng lại khi có bảo vệ tới.

Những bác sĩ xung quanh có can ngăn nhưng không được. Cả bác sĩ và người nhà bệnh nhân đều dùng ghế để đánh nhau.

Ngay sau khi clip được chia sẻ, nhiều ý kiến cho rằng có xung đột và có thể bắt nguồn từ bác sĩ vì người bác sĩ đập tay xuống bàn và ném giấy khám bệnh nên người nhà bệnh nhân mới bức xúc lao vào tấn công.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng không rõ nguyên nhân từ đâu, nhưng người nhà bệnh nhân thái độ như vậy cũng không được. Nếu muốn rõ ràng thì phải quay video lại khi nói chuyện phải trái và nên giữ bình tĩnh đưa con ra ngoài thay vì vừa cầm chai dịch của con vừa đánh nhau với bác sĩ.

TIN LIÊN QUAN
K. Chi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều