Xông vào trường tiểu học tát học sinh, Phó Bí thư xã nói lí do không ngờ

Vì cháu ruột cá độ với các bạn trong lớp và bị đòi tiền nên ông Nguyễn Phi Việt, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Băng (xã Ia Băng, huyện Đắk Đoa – Gia Lai) đã xông vào trường tát một học sinh tiểu học...

Trường Tiểu học số 1 xã Ia Băng.

Sự việc diễn ra vào ngày 28/3, cháu bé bị ông Việt tát là em .T.N., hiện đang học tại Trường Tiểu học số 1 xã Ia Băng.

Sáng nay (3/4), trao đổi với PV Infonet, ông Phạm Quý Thành - Chủ tịch UBND xã Ia Băng thông tin xác nhận, vụ việc trên là có thật và ông Việt đã làm bản tường trình về sự việc trên.

Theo ông Thành, trong bản tường trình ông Việt cho biết, có người cháu ruột học cùng lớp với cháu N. Cháu của ông Việt có cá độ với học sinh trong lớp nhưng thua và bị các học sinh khác đòi tiền. Nghe được tin ông Việt bức xúc nên vào trường tát tai cháu N.

Sau đó ông Việt có rút ví ra nói “tiền của chú đây, đứa nào lấy thì lấy đi". Trong quá trình rút ví, chiếc ví trúng một bên má của một học sinh đòi tiền cháu ông Việt!?

Riêng ông Bùi Văn Hớn, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Đắk Đoa cho biết: Bước đầu xác định có chuyện học sinh bị đánh (bị tát tai) và hiện phòng này đang làm báo cáo gửi Huyện ủy.

Thông tin thêm về vụ việc, ông Nguyễn Hữu Thọ, Bí thư Huyện ủy Đắk Đoa cho biết, Huyện ủy đã chỉ đạo Đảng ủy xã Ia Băng nhanh chóng xử lý thông tin, sớm làm rõ vụ việc để trả lời công luận.

TIN LIÊN QUAN
Sông Cài
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều