Xót thương cảnh thiên nga cố cứu bạn khỏi chết đuối trong rác

Một đoạn clip vừa cảm động vừa đau lòng ghi lại cảnh một con thiên nga tuyệt vọng tìm cách cứu đồng loại khỏi chết đuối trong một vũng bùn đầy rác.

Trong đoạn clip được trang Daily Mail đăng tải ngày 25/5, có thể thấy một con thiên nga đang vùng vẫy trong vũng bùn ngập đến cổ để không bị chìm xuống trong khi con còn lại liên tục dùng mỏ để kéo bạn lên. Đáng buồn thay, dường như nó đã thất bại trong việc cứu đồng loại và không có thông tin gì về số phận của 2 con vật.

Con thiên nga tuyệt vọng tìm cách cứu bạn. (Ảnh:Daily Mail).

Ông Andrew Woolsey, người chia sẻ đoạn clip, nói: "Cần phải làm gì đó về tình trạng hiện nay của sông Freshney (Anh). Chính quyền thật tồi tệ khi để dòng sông rơi vào hoàn cảnh này và khiến động vật hoang dã lâm nguy".

Được biết, đoạn clip được một người bạn của ông Andrew quay vào khoảng 17 giờ (giờ địa phương) ngày 23-5 khi họ đang trên đường trở về nhà sau khi tan sở. Trong clip còn xuất hiện một con thiên nga khác vất vả bơi qua vũng bùn đầy rác thải và cỏ dại.

Tờ Grimsby Telegraph đưa tin hình ảnh đau lòng trên cho thấy tình trạng đáng báo động về các dòng sông tại thị trấn Grimsby - Anh và làm dấy lên những lời kêu gọi hành động để cải thiện vấn đề này.

Trong một chuyến đi đến khu vực, các phóng viên của tờ báo nói họ nhìn thấy nhiều loại rác thải trên mặt nước như tấm thạch cao, xô và một quả bóng. Lớp rác thải dày đến nỗi một đàn vịt phải đi trên rác thay vì bơi trên sông.

TIN LIÊN QUAN
Theo NLĐ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách ứng phó say caffein

Cách ứng phó say caffein

Caffein được tìm thấy trong một số loại thực vật bao gồm cà phê, lá chè và cacao. Nó được tiêu...

Đọc nhiều