Xót xa hình ảnh thành viên DBSK tiều tụy khi trở về Hàn Quốc giữa tin buồn của Sulli

Hai thành viên của DBSK đã về Hàn Quốc sau khi hoàn thành lịch trình tại Nhật Bản, có thể thấy cả hai chàng trai đều rất buồn bã trước thông tin Sulli đột ngột qua đời.

 
Trưa ngày 16/10, hai thành viên của DBSK là Changmin và Yunho đã về đến Hàn Quốc sau khi hoàn thành một lịch trình tại Nhật Bản. Trước đó cả hai đã xuất phát đến đất nước mặt trời mọc vào chiều ngày 14/10 giữa lúc thông tin Sulli tự tử nổ ra. Tuy nhiên vì đây là hoạt động ở nước ngoài nên không thể hủy bỏ.
 
Có thể thấy hai thành viên của DBSK vô cùng mệt mỏi, tiều tụy sau chuyến bay dài và có lẽ là những buồn bã khi hay tin người em thân thiết chung công ty đột ngột qua đời.
 
Lúc sinh thời, Sulli và các thành viên của DBSK cũng như trong SM rất thân thiết, cô được các anh chị cưng chiều như công chúa. Chính vì vậy việc Sulli ra đi trở thành cú sốc rất lớn với cả SM Entertainment.
Changmin lộ rõ vẻ mệt mỏi trên gương mặt.
Một nụ cười gượng gạo của Changmin trước ống kính truyền thông tại sân bay.
Yunho đội mũ che kín mặt để không ai nhìn thấy sự mệt mỏi của anh. Yunho cũng là một trong những người rất yêu thương Sulli.
 
Hai thành viên của DBSK nhanh chóng di chuyển ra xe từ sân bay. Có thể họ sẽ đến viếng Sulli tại tang lễ vào ngày hôm nay.
 
Theo thông tin từ phía SM Entertainment, tang lễ của Sulli hiện đang diễn ra tại Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei, Seoul.
 
Mọi hoạt động sẽ được tổ chức trong kín đáo theo nguyện vọng của gia đình. Sáng nay, cảnh sát cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi của Sulli để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết, tuy nhiên không tìm thấy chứng cứ của việc bị sát hại, gần như chắc chắn Sulli đã tự tử vì trầm cảm.
TIN LIÊN QUAN
Phương Thảo
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều