Xử lý 14 “dân bay” dùng ma túy trong vũ trường Đông Kinh

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng xác định có 14 đối tượng dương tính với ma túy. Đoàn kiểm tra đã giao nhóm đối tượng này cho Công an phường 5, quận 5 (TP.HCM) lập biên bản xác minh lai lịch để xử lý.

Các túi nilon ghi ma túy bị công an thu giữ tại vũ trường trên.

Rạng sáng nay (11/4), Đội Cảnh sát quản lý hành chính-Công an quận 5 phối hợp với Cảnh sát giao thông, hình sự và Công an phường 5 kiểm tra hành chính các nhà hàng, khách sạn, vũ trường Đông Kinh (đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5, TP Hồ Chí Minh).

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong vũ trường có gần 100 “dân bay” vẫn còn nhún nhảy trên nền nhạc chát chúa. Thấy bị động, “dân bay” ném ma túy, thuốc lắc vào gầm bàn, sân khấu, ly nước và cả trong quầy bar để phi tang, sau đó tháo chạy. Đoàn kiểm tra đã chốt chặn các lối thoát hiểm và yêu cầu các đối tượng ngồi yên tại vị trí.

Tại bàn 7, đoàn kiểm tra thu giữ gần chục túi nilon chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy, nhiều viên nén được vứt trên sân khấu, sàn vũ trường và quầy bar. 49 đối tượng bị đưa về trụ sở làm việc.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng xác định có 14 đối tượng dương tính với ma túy. Đoàn kiểm tra đã giao các đối tượng này cho Công an phường 5 (quận 5) lập biên bản xác minh lai lịch để xử lý.

Nhiều dân bay bị đưa về trụ sở công an làm việc.

Đoàn kiểm tra cũng lập biên bản xử lý một số lỗi của vũ trường Đông Kinh như: quản lý lỏng lẻo để khách sử dụng ma túy, chất kích thích, phòng cháy chữa cháy không đảm bảo, chiếm dụng vỉa hè làm bãi xe…

Trước đó, giữa tháng 1/2019, lực lượng chức năng đã kiểm tra hành chính và phát hiện 27 “dân bay” dương tính với ma túy tại vũ trường này.

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều