Xử lý sai phạm ở dự án thể thao Ninh Hiệp: Tiếp tục chờ Sở Công thương?

Khu liên hợp thể thao xã Ninh Hiệp bị Công ty Tân Hùng Minh tự ý “xẻ thịt” thành các ki-ốt cho thuê, tuy nhiên quá trình xử lý kéo dài chưa biết khi nào có kết quả

Xung quanh sai phạm ở dự án thể thao Ninh Hiệp bị Công ty Tân Hùng Minh “biến” thành khu ki-ốt, gian hàng để cho thuê kinh doanh khiến dư luận bức xúc, ngày 7/6, trao đổi với PV báo điện tử Infonet, ông Hoàng Anh Tú, Chánh văn phòng UBND huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết: “Huyện làm việc với Sở Công thương rồi nhưng chưa rõ, Sở họ bảo về kiểm tra, rà soát lại và trả lời huyện sau”.

Bên trong tấm biển hiệu ... là cái chợ.

Nói về thông thông tin về kết quả kiểm tra, ông Hoàng Anh Tú phân trần: “Kết quả kiểm tra, chúng tôi đang cho tổng hợp lại”.

Trước đó, cơ quan chức năng kiểm tra thực tế và phát hiện, hiện trạng tại Khu liên hợp thể thao xã Ninh Hiệp đang bị sử dụng sai mục đích. Chủ đầu tư là Công ty Tân Hùng Minh đã tự ý “xẻ thịt” công trình này, biến thành các ki-ốt cho thuê bán quần áo, vải vóc và một số mặt hàng khác.

Phía chính quyền huyện Gia Lâm cũng khẳng định, việc công ty Tân Hùng Minh dựng ra các ki-ốt cho thuê là tự phát, hoàn toàn không có sự xin phép cũng như báo cáo với chính quyền địa phương và cơ quan quản lý.

Phía ông Hoàng Anh Tú cũng cho biết, riêng về các vấn đề tại Khu liên hợp thể thao xã Ninh Hiệp, khi làm việc với đại diện chính quyền, phía Chủ đầu tư là Công ty Tân Hùng Minh cho biết, nếu theo đúng quy hoạch cho phép thì việc thu hồi vốn rất khó khăn.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều