Xử phạt người đàn ông hung hăng, tát cô gái ở "cây" ATM

“Sau khi bồi thường bằng vật chất về hành vi làm vỡ màn hình chiếc điện thoại di động, người đàn ông trong sự việc này đã bị cơ quan Công an ra quyết định xử phạt hành chính. Đương sự chấp hành và tỏ thái độ hối hận, ăn năn”, chỉ huy Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) thông tin.

Chiều 13/10,  trên cơ sở tiếp nhận hồ sơ ban đầu và tiến hành điều tra sự việc xảy ra ở địa bàn phường Khương Trung, Công an quận Thanh Xuân đã ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến (39 tuổi, quê quán Thái Bình, hiện trú ở phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) về hành vi tát và làm vỡ màn hình điện thoại di động của 1 người phụ nữ.

Diễn biến sự việc cho  thấy: khoảng 9h ngày 12/10, chị H. (trú tại quận Thanh Xuân) đi cùng người cháu trai đến rút tiền tại “cây” ATM ở phố Khương Trung. Trong lúc xếp hàng, một thanh niên (là Đào Quang Tiến) đi xe máy đến và chen ngang để rút tiền. Khi chị H. góp ý về việc cần phải xếp hàng, Tiến không nghe, thậm chí còn có lời nói thiếu văn hóa.

Ít phút sau đó, khi quay ra, Tiến đã gây sự và tát chị H. 2 cái. Quá trình này, Tiến còn làm rơi, vỡ màn hình điện thoại di động của chị H.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, chỉ huy Công an quận Thanh Xuân đã chỉ đạo đội nghiệp vụ Công an quận phối hợp với Công an phường Khương Trung điều tra, xử lý sự việc.

Cơ quan Công an đã đưa chị H. đi khám thương và ghi nhận yêu cầu của cô gái trẻ trong quá trình giải quyết sự việc.

Tại cơ quan Công an, Đào Quang Tiến đã thừa nhận hành vi anh ta đã gây ra, là tát và đánh rơi, vỡ màn hình điện thoại di động của chị H.

“Lời khai của nhân chứng cùng hình ảnh camera tại khu vực ghi lại diễn biến cho thấy đối tượng Tiến đã tát chứ không dùng mũ bảo hiểm tấn công chị H”, điều tra viên Công an quận Thanh Xuân khẳng định.

“Ngoài việc thừa nhận hành vi vi phạm, Đào Quang Tiến đã trực tiếp xin lỗi và bồi thường vật chất đối với chị H. Chị H. đã chấp nhận lời xin lỗi của Tiến và đồng ý hòa giải. Tuy nhiên, cơ quan Công an vẫn ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến về hậu quả hành vi anh ta gây nên”, chỉ huy Công an quận Thanh Xuân nêu rõ.

TIN LIÊN QUAN
Theo MH/ANTĐ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều