Xuân Bắc, Tự Long khiến lễ hội ông già Noel SantaCon "vỡ trận"

Chỉ ít phút xuất hiện tại Lễ hội ông già Noel SantaCon nhưng 2 danh hài Xuân Bắc và Tự Long đã khiến hàng ngàn khán giả "nhí" vượt qua cả hàng rào bảo vệ để ùa vào nhận quà.

Ông già Noel béo, Xuân Bắc, Thái Thùy Linh, Tự Long đã "đốt cháy" Lễ hội ông già Noel SantaCon

Tối 24/12, tại sân khấu ngoài trời TTTM The Garden (Hà Nội) đã diễn ra Lễ hội ông già Noel SantaCon. Đây là lễ hội thường niên được tổ chức lần đầu tiên tại San Fransisco vào năm 1994 và ngày càng được nhân rộng trên toàn thế giới. Hàng năm cứ vào lễ hội, tất cả mọi người sẽ mặc trang phục ông già Noel, cùng nhảy múa vui vẻ để đón Giáng sinh.

Tại Việt Nam, Lễ hội ông già Noel SantaCon năm nay được tổ chức với nhiều tiết mục hấp dẫn mang không khí Noel như đồng ca, múa các ca khúc Giáng sinh; Ông già Noel béo tặng quà mọi người... Ngoài ra còn có sự tham gia biểu diễn của các người mẫu nhí, biểu diễn xiếc, dancesport. 

Đặc biệt, ở cuối chương trình, sự xuất hiện của hai danh hài Xuân Bắc - Tự Long đã khiến không khí nơi đây gần như vỡ òa. Hàng ngàn khán giả "nhí" đã vượt qua hàng rào bảo vệ để chạy lên sân khấu giao lưu, nhận quà với 2 danh hài.

Chương trình Lễ hội ông già Noel SantaCon năm nay chỉ kéo dài hơn một giờ đồng hồ nhưng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người dân Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ hội:

Danh hài Tự Long.
Danh hài Xuân Bắc.
Ca sĩ Thái Thùy Linh.
Cặp dancesport Nam Anh và Thùy Dương.
Ông già Noel béo.
Nhóm múa CLB Họa mi.
Nhóm mẫu Những Thiên thần.
Hoa khôi Siêu mẫu Nhí Phan Lâm Ngọc Huyền.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều