Xuất hiện “cái tút đầu tiên” khi MXH Lotus còn chưa ra mắt

Đúng 19h ngày 16 tháng 9 năm 2019, mạng xã hội (MXH) Lotus mới chính thức kích hoạt tài khoản cho người dùng thử phiên bản chạy thử (Open Beta). Tuy nhiên trước đó 2 ngày, đã xuất hiện những status đầu tiên của người dùng.

Đó là trải nghiệm ban đầu của số rất ít chủ tài khoản Lotus được ưu ái sử dụng trên phiên bản chạy thử, nhưng là bản Close Beta. Trên trang Facebook cá nhân của mình, ngày 14/9 “ông trùm truyền thông” Lê Quốc Vinh – Chủ tịch Tập đoàn truyền thông Le Bros – đã chia sẻ dòng trạng thái của mình đối với Lotus, MXH do người Việt tạo ra.

Đây là cái tút đầu tiên trên Lotus, mạng xã hội lấy Content làm chủ đạo của người Việt. Cái hình thứ nhất là ảnh chụp dành cho BOD của CSMO - CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam. Hình thứ hai là Miracle X - chủ đề của VSMCamp và CSMOSummit 2019, sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2019 tại TP.HCM.

Lý do tôi post hai cái hình này là vì Content của tôi sẽ loanh quanh thứ mà tôi thích và thạo nhất - Brand Marketing Communication và Public Relations, với phương châm “tử tế”, xây dựng thương hiệu mang tính nhân bản (Human Branding). Bạn nào hứng thú với nội dung này thì sang Lotus (lotus.vn) đàm đạo nhá.

See you there
!”

Trên đây là chia sẻ của ông Lê Quốc Vinh trên trang Facebook cá nhân của mình về Lotus. Chủ tịch Le Bros là một trong số ít những người được dùng phiên bản Close Beta của Lotus.

Kèm với đó là ảnh chụp “cái tút đầu tiên” trên trang Lotus của ông Vinh với nội dung gần giống như trên nhưng mở đầu bằng một lời chào thân thiện và cũng không kém phần háo hức: “Hello, Lotus!”.

Status đầu tiên của Lotuser Lê Quốc Vinh. Màn hình hiển thị cho thấy: Góc bên trái có biểu tượng icon biểu lộ cảm xúc và biểu tượng "comment". Góc bên phải có các nút: Retus, Loan tin, và Gửi.

Kể từ khi được công bố tới nay, MXH Lotus đang được cộng đồng mạng háo hức chờ đón không chỉ bởi tinh thần “Make in Vietnam” mà còn bởi đây là MXH xoay quanh nội dung (content), lấy nội dung làm trọng tâm

Vài tối mai, 16/9/2019, lễ ra mắt MXH Lotus sẽ chính thức được diễn ra tại Hà Nội. Hàng loạt những bất ngờ được ấp ủ rất lâu từ chính đội ngũ thực hiện hứa hẹn sẽ đem đến một sự kiện đáng nhớ.

Thay vì là một lễ ra mắt sản phẩm công nghệ với flow quen thuộc, dễ đoán, BTC đã có sự kết hợp cực kì thú vị cùng Đạo diễn Việt Tú. Anh nổi tiếng vì sự sáng tạo, bùng nổ, cũng như luôn đề cao yếu tố văn hóa Việt Nam trong các sự kiện do mình đạo diễn. 

Ảnh chụp màn hình trang chủ của Lotus.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hàng chục ngôi sao hạng A gồm những tên tuổi lớn xác nhận sẽ tham gia buổi ra mắt MXH Lotus, trong đó có các Hoa hậu, ca sĩ, diễn viên,... đang rất được yêu thích. Sự kiện này còn có sự xuất hiện đặc biệt trên sân khấu của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, cầu thủ Nguyễn Quang Hải,...

Bên cạnh đó là hơn 200 content creators có sức ảnh hưởng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Một số cái tên creators có thể kể ra như Bà Tân Vlog - nhân vật nổi tiếng với loạt clip làm đồ ăn “siêu to khổng lồ”; một loạt gia đình "hot mom, hot girl" 7 thứ tiếng Khánh Vy, Ms. Hoa Toeic, HLV Fitness Hana Giang Anh...

Ngay sau khi lễ ra mắt MXH Lotus diễn ra, phiên bản Open Beta của ứng dụng này sẽ được kích hoạt và đi vào phục vụ hàng triệu người. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu cho sự thay đổi thói quen lẫn trải nghiệm của người dùng internet, đồng thời hứa hẹn mở ra một trang mới tích cực hơn cho khái niệm MXH tại Việt Nam. 

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều