Xuất hiện chú chó "khổng lồ" nặng 80kg ở Sài Gòn

Có thân hình nổi bật so với những chú chó khác cùng vẻ mặt khá "ngầu", nhưng Milo tỏ ra hiền lành và sẵn sàng làm quen với bất kỳ ai.

Ngày 7/4 tại TP.HCM đã diễn ra Ngày hội thú cưng - Pet Weekend 2019. Sự kiện này thu hút hàng trăm người cùng các con vật cưng của mình, trong đó các giống chó chiếm đa số.
"Nhân vật" được chú ý nhất tại đây là một chú chó giống Saint Bernard. Theo chủ nhân, chú chó có tên Milo và nặng gần 80kg.
Dù có kích thước rất lớn cùng vẻ mặt ngầu với chiếc lưỡi luôn thè ra ngoài nhưng Milo tỏ ra rất hiền lành, sẵn sàng quay sang "giao lưu" với những chú chó nhỏ hơn mình nhiều lần.
Dù giống chó Saint Bernard có kích thước to lớn nhưng rất nhanh nhẹn, vì vậy chúng thường được huấn luyện thành chó cứu hộ tại những vùng núi tuyết.
Milo tỏ ra khá lười biếng và rất nghe lời chủ.
Do thời tiết khá nóng nên chiếc lưỡi luôn thè ra ngoài để "giải nhiệt". Dù không được thẩm mĩ, nhưng đây là cách duy nhất các giống chó có thể làm để làm mát cơ thể vì chúng không có tuyến mồ hôi dưới da.
Ngoài ra ở đây còn hàng trăm chú chó thuộc các giống khác nhau. Nhiều chủ nhân còn bỏ công trang điểm cho thú cưng của mình những phụ kiện rất thời trang.
Mặc dù thuộc nhiều giống nhưng các chú chó rất thân thiện, thường "nói chuyện" bằng cách ngửi mùi của nhau.
Chú mèo hiếm hoi tại ngày hội.
Tại đây còn có các màn biểu diễn tuân theo hiệu lệnh chủ.
Trong khi các chú chỏ nhỏ thường chạy lăng xăng và kéo chủ đi khắp nơi thì những chú chó lớn thường điềm tĩnh. Trong ảnh là một chú chó husky - giống được nuôi khá nhiều tại Việt Nam.
Nếu không có cô chủ bên cạnh, hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một cục bông trắng đang lăn trên đám cỏ.
Một chú chó giống Samoyed với bộ lông trắng như tuyết. Một chú chó Samoyed thuần chủng có giá lên tới 1.500 - 2.000USD. 
Những đợt biểu diễn thu hút đông đảo người hâm mộ ngồi xem.
TIN LIÊN QUAN
Phong Vũ
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều