Xúc động clip chồng tổ chức sinh nhật cho vợ vừa sinh ngay trong bệnh viện

Vào ngày 10/9, trên mạng xã hội lan truyền clip một người chồng tổ chức sinh nhật cho vợ ngay trên giường bệnh của khoa sản, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh gây xúc động cộng đồng mạng.
Người vợ hạnh phúc trước tình cảm của chồng

Theo đó, trong clip lan truyền trên mạng, người chồng đã mua và chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật dành cho người vợ yêu quý và cô con gái nhỏ mới chào đời của mình. Vợ anh đã rất bất ngờ và hạnh phúc trước món quà và tình cảm của chồng và bạn bè.

Được biết, người chồng trong clip là anh Phạm Duy Khánh, còn vợ anh là Nguyễn Thị Thành, quê ở xã Thạch Lâm (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Trao đổi với phóng viên Infonet, anh Khánh cho biết, vợ anh nhập viện và sinh được một bé gái vào ngày 3/9, tại khoa Sản, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Ngày 6/9 là sinh nhật của vợ, anh Khánh đã chuẩn bị bánh và quà đem tới tận giường bệnh để gây bất ngờ và mang lại hạnh phúc cho vợ.

“Trước khi vợ sinh, mình thấy vợ đau đớn mình thương lắm nhưng không biết làm gì. Sau khi vợ sinh bé Su Su, mình hạnh phúc lắm, không biết nói gì hơn. Mình chỉ mong làm được một việc gì đó mang lại niềm vui cho vợ, động viên vợ mà thôi”, anh Khánh chia sẻ.

Clip chồng tặng bánh sinh nhật cho vợ ngay trên giường bệnh (Nguồn clip: Nhân vật cung cấp)
 

TIN LIÊN QUAN

Mai Nguyễn

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều