Xúc động nhìn lại những hình ảnh của Thầy giáo Lê Hải An

Để tưởng nhớ thầy giáo Lê Hải An, người có 15 năm gắn bó với công tác quản lý tại Trường ĐH Mỏ - Địa chất Hà Nội, nhà trường công bố một loạt hình ảnh của thầy Lê Hải An trong những năm tháng công tác tại trường.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An đã từ trần vào lúc 7 giờ 10 phút ngày 17/10/2019  tại nơi làm việc do tai nạn.

Thứ trưởng Lê Hải An (48 tuổi), nguyên quán tại Xuân Đan (Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Tốt nghiệp trình độ Kỹ sư Địa Vật lý - Đại học Thăm dò Địa chất Matxcơva (CHLB Nga); trình độ Thạc sĩ Dầu khí tại Đại học Tổng hợp Brunei; Bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dầu khí tại Đại học Heriot - Watt (Vương quốc Anh).

Năm 2004, thầy Lê Hải An về giảng dạy bộ môn Địa vật lý của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Năm 2008 là trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Trưởng khoa Dầu khí của Trường.

Năm 2010, được công nhận chuẩn chức danh Phó Giáo sư và là Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất từ năm 2011- 2014. 

Từ năm 2014 - 2018, PGS.TS Lê Hải An là Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đại học Mỏ - Địa chất, và đến tháng 11/2018 được bổ nhiệm là Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trên website của Trường Đại học Mỏ - Địa chất có đoạn viết về PGS.TS Lê Hải An: “15 năm công tác tại trường Đại học Mỏ - Địa chất, trên nhiều cương vị lãnh đạo, đồng chí đã để lại những dấu ấn quan trọng đối với sự phát triển của Nhà trường, là một người Thầy luôn tận tụy "Tất cả vì sinh viên", một  Nhà lãnh đạo hết lòng vì công việc chung, một Thầy Hiệu trưởng vô cùng đáng kính.”

Cùng với đó, nhà trường cũng đăng tải một số hình ảnh của PGS.TS Lê Hải An - với Trường Đại học Mỏ - Địa chất “để luôn ghi nhớ những hình ảnh về một người Thầy, một người đồng nghiệp đáng kính của chúng ta!”.

Để tỏ lòng thương tiếc PGS.TS Lê Hải An, Trường ĐH Mỏ - Địa chất tổ chức Lễ tưởng nhớ tại Hội trường, Trường ĐH Mỏ - Địa chất vào hồi 13h30-14h30 ngày 21/10/2019.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều