Y án tử hình đối tượng thảm sát 3 người trong một gia đình bằng búa

Nghi vợ ngoại tình, cộng với việc bị đuổi ra khỏi nhà, Tấn đã dùng búa đánh chết vợ và mẹ vợ. Người bác thấy vậy đi báo công an nhưng cũng bị Tấn đánh và tử vong sau đó.
Y án tử hình đối tượng thảm sát 3 người trong một gia đình bằng búa - ảnh 1
Ảnh minh họa

 

Ngày 10/8 Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ án giết người đối với bị cáo Huỳnh Văn Tấn (40 tuổi, quê TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre). Sau khi xem xét các chứng cứ, HĐXX đã bác kháng cáo, tuyên y án tử hình bị cáo này.

Cáo trạng cho thấy Tấn và bà H. (ngụ TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) kết hôn năm 2012 và có một con chung, cả hai sống ở bên vợ. Tuy nhiên do mâu thuẫn nên Tấn bị mẹ vợ đuổi về nhà cha mẹ ruột.

Khoảng 21h ngày 30/7/2014 Tấn về nhà gia đình vợ, tuy nhiên phải gọi và chờ gần 1h bà H. mới ra mở cửa. Tức giận trước việc này, cộng với mối nghi vợ ngoại tình nên Tấn đã lấy búa chẻ củi đập phá đồ đạc trong nhà.

Thấy vậy bà H. cùng mẹ la mắng và đuổi Tấn ra khỏi nhà thì bị Tấn cầm búa hành hung khiến cả hai tử vong tại chỗ. Lúc này ông T. (anh của mẹ vợ) thấy vậy nên đi báo công an, tuy nhiên khi ông này trở về cũng bị Tấn dùng búa đánh vào đầu khiến ông tử vong một tuần sau đó.

TIN LIÊN QUAN

Nguyễn Cường

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều