Yên Bái: Một kỹ sư người nước ngoài bị đá đè trúng tử vong

Đang trên đường đi bộ từ mỏ đá về nơi nghỉ, một kỹ sư người nước ngoài bất ngờ bị đá rơi từ trên cao đè trúng người và tử vong. Nơi xảy ra sự việc là mỏ đá của công ty TNHH Lương Việt.

Ông Lê Văn Thọ - Chủ tịch xã Phong Dụ Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, vào khoảng 11h ngày 5/9, sau khi hoàn thành ca làm buổi sáng, một kỹ sư người Ý (56 tuổi) trên đường đi bộ từ mỏ đá về nơi nghỉ thì bất ngờ bị bị đá rơi từ trên cao đè trúng người khiến nạn nhân tử vong.

Khu vực người đàn ông người Ý tử vong.

“Nơi  kỹ sư người Ý bị đá đè tử vong cách chỗ khai thác khoảng 100 mét. Khu vực ông này gặp nạn là đường lớn rộng tới 5m, ô tô có thể di chuyển”, ông Thọ thông tin thêm.

Xe cứu thương đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường.

Theo ông Thọ, do trời mưa rào và dông rải rác mấy ngày qua nên trên địa bàn bị sạt lở đất tại một số nơi. Thời điểm ông kĩ sư này gặp nạn cũng có một số người đi cùng nhưng may mắn thoát nạn. Mỏ đá để xảy ra sự việc trên là của công ty TNHH Lương Việt".

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cùng các đơn vị chức năng huyện Văn Yên và tỉnh Yên Bái đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN

Hải Ngọc

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều