“Yêu” 300 phụ nữ mà vẫn thấy cô đơn

Jeff Leach, diễn viên hài người Anh đã thừa nhận với báo giới về bệnh nghiện tình dục. Jeff từng "qua đêm" với hơn 300 phụ nữ, giờ anh đang tìm cách thoát khỏi cơn nghiện"yêu".

“Yêu” 300 phụ nữ mà vẫn thấy cô đơn

Jeff Leach, diễn viên hài người Anh đã thừa nhận với báo giới về bệnh nghiện tình dục. Jeff từng "qua đêm" với hơn 300 phụ nữ, giờ anh đang tìm cách thoát khỏi cơn nghiện"yêu".

Dưới đây là lời tâm sự của diễn viên hài Jeff Leach, 27 tuổi về việc nghiện tình dục của anh và việc anh đang cố thoát ra khỏi cơn nghiện này.

“Yêu” 300 phụ nữ mà vẫn thấy cô đơn

Nghệ sĩ hài Jeff Leach đang cố gắng tìm lại chính mình và muốn làm một người cha tốt

Tâm sự của người nghiện yêu
Tôi yêu phụ nữ cuồng nhiệt. Nhiều khi cao hứng, tôi có thể ngủ với 10 phụ nữ trong vòng một tuần. Tôi chinh phục hết người đàn bà này đến người đàn bà khác. Tôi "yêu" họ điên cuồng thế nhưng sau mỗi lần ân ái, tôi chỉ thấy mệt mỏi, trống rỗng và cô đơn.
Sắp 30 tới nơi rồi, nhìn bạn bè ổn định tôi muốn thay đổi chính mình. Một người đàn ông Anh trung bình có khoảng 13 bạn tình còn phụ nữ chỉ có 7. Tôi thì hơn họ cả mấy chục lần.
Sau nhiều lần trăng hoa vô độ, tôi không thấy chuyện tình dục bừa bãi của tôi là bình thường nữa. Tôi nghĩ sự bừa bãi của tôi do sử dụng rượu và ma túy gây ra. Đương nhiên để thoát khỏi chúng tôi phải nỗ lực rất nhiều.
Bồ cũ của tôi Nicola gọi tôi là "kẻ tự mãn". Cô ấy nói tôi là mẫu người ích kỷ, chỉ làm những gì mình muốn và không quan tâm tới ai cả. Claire, cô gái có quan hệ lâu nhất nói với tôi rằng cô ấy luôn bất an và tổn thương khi bị tôi lừa dối.
Quả thật, tôi đã sử dụng thủ đoạn để hẹn hò với nhiều cô cùng lúc. Ban đầu tôi quyến rũ họ và làm họ tin rằng họ họ là nhất. Sau đó thì không gặp họ trong vài tuần. Trong vài tuần đó tôi lại "qua đêm" với các phụ nữ khác.
Đối diện với nguyên nhân gây nghiện
“Yêu” 300 phụ nữ mà vẫn thấy cô đơn
Không kiểm soát hành vi tình dục và quan hệ một cách vô độ có thể là triệu chứng "nghiện tình dục"
Tôi tìm đến bà Paula Hall, một chuyên gia về tình yêu và tình dục và được cho biết : “nghiện tình dục là một hành vi tình dục không kiểm soát được. Nếu anh làm tình mà không biết tại sao mình lại làm điều đó, nhưng lần sau anh vẫn tái diễn như cũ, hoặc khi làm tình xong mà không thấy thỏa mãn thậm chí thấy hối hận thì anh đã mắc chứng nghiện tình dục'"
Bà ấy khuyên tôi rằng tôi nên học cách yêu bản thân mình hơn nữa. Trước đây tôi từng có một gia đình rất hạnh phúc. Mỗi khi đi chơi, bố thường cho tôi ngồi trên vai ông, cả cha mẹ luôn đồng hành bên tôi. Nhưng khi tôi 7 hay 8 tuổi gì đó, cha mẹ tôi đã cãi nhau khá lớn tiếng. Tôi luôn tự hỏi có phải vì tôi mà cha mẹ cãi nhau? Tôi đã nghĩ rằng các mối quan hệ ràng buộc kết thúc thật bi đát và không bao giờ muốn dính vào các mối quan hệ đó.
Bà Hall cho rằng có thể từ nhỏ cảm xúc và nhu cầu của tôi đã không được người lớn nhìn nhận và lắng nghe và tôi luôn tìm đến rượu và ma túy để tìm được mình. Việc tôi chinh phục phụ nữ chính là để thể hiện cái bản lĩnh đàn ông của mình.
Bác sĩ nói chỉ khi nào tôi yêu chính bản thân mình thì tôi mới có thể chấm dứt lối sống sa đọa này. Khi kiểm điểm lại những sai lầm lầm của mình với nhiều phụ nữ, tôi thấy tuyệt vọng. Nhưng quá trình tìm lại tìm lại chính mình làm tôi thấy vui. Tôi muốn tìm cách kiểm soát hành vi tình dục của mình và có các mối quan hệ lành mạnh với những người phụ nữ.

Giờ thì tôi đã dần hiểu tại sao tôi lại nghiện tình dục. Cũng có thể chẳng bao giờ tôi chữa được chứng bệnh này (hãy tin tôi đích thực nó là một chứng bệnh) nhưng giờ ít nhất tôi dám nhìn thẳng vào mắt mình và tin rằng mình có quyết tâm để thay đổi mình tốt hơn.

Coffee

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet