Yêu cầu tạm đình chỉ công tác Phó Giám đốc Quỹ đất trộm cát, dọa giết công an

Tỉnh ủy Quảng Bình đã có công văn gửi Ban Thường vụ Huyện ủy Quảng Ninh yêu cầu chỉ đạo UBND huyện ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Hoàng Văn Vương (Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện) để kiểm tra làm rõ, xử lí nghiêm.

Ông Phạm Trung Đông - Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh xác nhận "Chúng tôi vừa nhận được chỉ đạo của Tỉnh uỷ, ngay trong ngày hôm nay sẽ ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông Hoàng Văn Vương".

Ông Hoàng Văn Vương - Phó Giám đốc phát triển Quỹ đất huyện Quảng Ninh khai thác cát lậu và chống đối người thi hành công vụ.

Như báo điện tử Infonet đã đưa tin, vào khoảng 9h ngày 20/5, nhận được tin báo của người dân phản ánh có phương tiện khai thác cát trái phép ven tuyến đường ra biển, Chủ tịch UBND xã Hồng Thủy đã điều động Phó trưởng Công an xã Nguyễn Văn Duy cùng 2 Công an viên và cán bộ phụ trách địa chính là ông Nguyễn Công Bằng đến kiểm tra sự việc.

Khi đến hiện trường, lực lượng chức năng của xã thấy ông Hoàng Văn Vương, Phó Giám đốc (PGĐ) trung tâm phát triển quỹ đất huyện Quảng Ninh đang chỉ đạo xúc cát lên xe.

Ông Bằng và lực lượng công an đến hỏi về việc khai thác cát trái phép thì bị ông Vương không hợp tác; dùng những lời lẽ thô tục, xúc phạm. Sau đó ông Vương gọi điện cho người nhà ra để uy hiếp những cán bộ làm nhiệm vụ.

Nhận được tin báo, Trưởng Công an xã Hồng Thủy Nguyễn Ánh Ngọc và một số công an viên có mặt hỗ trợ. Nhóm người thân của ông Vương vẫn lao vào đòi đâm các cán bộ công an xã khiến ông Ngọc phải bắn chỉ thiên mới giải tán được nhóm người này.

Công an huyện Lệ Thủy đã tiếp nhận nội dung, hiện đang điều tra, xác minh vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Thanh Hà
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều