"Yêu râu xanh" trùm đầu, trói tay hiếp dâm 1 phụ nữ trong rẫy vắng

Sông Cài

Khi đang ngồi nghỉ trưa một mình trong rẫy cà phê, một người phụ nữ đã bị Hoành tấn công, dùng dao đe dọa và hiếp dâm. Đối tượng đã bị Công an huyện Cư Cư M'gar (tỉnh Đắk Lắk) khởi tố, tạm giam để điều tra.
Đối tượng Hoành tại cơ quan điều tra.

Ngày 2/11, tin từ Công an huyện Cư M'gar (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Hà Văn Hoành (32 tuổi, Buôn Pốk A, thị trấn Ea Pốk) để làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 16/10, một người phụ nữ đi làm tại khu rẫy vắng gần bờ suối của buôn Pốk B, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M'gar. Khi phát hiện người phụ nữ này đang ngồi nghỉ trưa một mình, Hoành lẻn đến từ phía sau rồi xiết cổ, dùng dao đe dọa, khống chế nạn nhân để quan hệ tình dục. Khi bị chống cự, Hoành liền dùng một chiếc túi trùm lên đầu rồi lấy dây trói tay nạn nhân lại, sau đó 2 lần thực hiện hiếp dâm nạn nhân.Thỏa mãn dục vọng, Hà Văn Hoành bỏ đi, để mặc nạn nhân bị trói tay, trùm đầu.

Sau khi thoát thân, nạn nhân đã trình báo vụ việc đến Công an huyện Cư M’gar. Đơn vị đã cử các trinh sát dày dặn kinh nghiệm vào cuộc xác minh, truy tìm manh mối đối tượng phạm tội.

Qua mô tả của nạn nhân cũng như các manh mối tại hiện trường, Công an huyện Cư M’gar đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ và xác định Hoành chính là nghi can gây án. Đến ngày 27/10, Công an huyện Cư M’gar đã triệu tập Hoành đến trụ sở để lấy lời khai. Tại cơ quan điều tra, ban đầu, Hoành một mực quanh co chối tội. Tuy nhiên, trước những chứng cứ rõ ràng mà cơ quan điều tra đưa ra, Hoành đã phải cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet